Gạch ốp tường Viglacera MDP-4804 (40×80cm)

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4804 (40×80cm)

* Vui lòng di chuột vào ảnh và/hoặc click vào từng ảnh để xem với chất lượng rõ hơn.

Gạch ốp tường Viglacera MDP 4804 là sản phẩm kích thước lớn ứng dụng thi công trên bề mặt tường lớn. Gạch tạo không gian sang trọng, đẳng cấp với nét đẹp tự nhiên của vân đá. Bức tường công trình thì vững chắc nhờ chất lượng ưu việt ở từng viên gạch Viglacera MDP 4804. 

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4804

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4804

Thông tin cơ bản gạch ốp tường MDP 4804

 • Tên sản phẩm: Gạch ốp tường Viglacera MDP 4804
 • Mã sản phẩm: MDP 4804
 • Kích thước (cm): 40×80
 • Xương gạch: Granite
 • Loại gạch: Kỹ thuật số UNO
 • Bề mặt: Nhẵn bóng
 • Men gạch: Men bóng
 • Họa tiết: Vân đá
 • Màu sắc: Vàng nhạt

Ghi chú: Màu sắc gạch trên thực tế có đôi chút khác biệt với hình ảnh do công nghệ chụp hình và hiệu ứng hình ảnh. Quý khách hàng vui lòng xem trực quan sản phẩm gạch ốp tường MDP 4804 tại Showroom Hải Linh. 

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4804

Face gạch ốp tường Viglacera MDP-4804

Mô tả chi tiết gạch ốp tường Viglacera MDP 4804

Gạch ốp tường Viglacera MDP 4804 được Viglacera sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh ISO 14001. Ở dây chuyền này, các nguyên liệu gạch sạch, không tạp chất, không kim loại nặng. Gạch mang đến không gian công trình sạch, xanh, an toàn. 

Xương gạch granite của mẫu gạch chắc chắn với 70% bột đá. Quá trình sản xuất, các viên gạch nung đủ tiêu chuẩn trên 1200 độ C. Kết cấu xương gạch trở nên đặc chắc có thể chịu lực tốt. Độ hút nước của gạch cực thấp, gần như là không hút nước. 

Đặc tính tốt của xương gạch giúp chất lượng công trình được nâng cao. Bề mặt tường ốp lát sẽ tăng cường khả năng chịu lực, tăng khả năng chống thấm. Do vậy, gạch có thể thi công tốt ở cả không gian nội thất và ngoại thất. 

Gạch Viglacera MDP 4804 cũng hỗ trợ tốt khả năng chống nồm ẩm của kết cấu tường. Điều đó sẽ bảo vệ bức tường khỏi nấm mốc, vi khuẩn khi thời tiết nồm, ẩm. Ngôi nhà sẽ được khô ráo và sạch sẽ hơn. 

Gạch ốp lát Viglacera MDP 4804 quá tốt để thi công cho chất lượng công trình cao. Bên cạnh đó, gạch có thiết kế đẹp ở bề mặt. Loại gạch kỹ thuật số UNO này mang họa tiết vân đá. Đường vân đá đẹp xuất sắc với cách in ấn tài tình. Vân đá được tạo ra một cách ngẫu nhiên thành 8 bề mặt gạch. 

Đặc điểm họa tiết random trên bề mặt những viên gạch tạo nên bề mặt sinh động. Nhờ đó, tính tự nhiên được đem đến ngôi nhà. Không gian công trình mang nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. 

Viglacera phân phối mẫu gạch ốp tường Viglacera  MDP 4804 chính hãng. Quý khách hàng đến Hải Linh để yên tâm sử dụng sản phẩm gạch do chính nhà máy Viglacera sản xuất. Bên cạnh đó, đại lý gạch Viglacera còn cam kết chiết khấu giá cao và miễn phí vận chuyển đơn hàng trong nội thành Hà Nội. 

Mời quý khách tham khảo Hướng dẫn lát gạch sử dụng vữa truyền thống (thực hiện bởi Viglacera):

 

Chính sách bán hàng

Thời gian bảo hành lâu dài, đổi trả hàng linh hoạt

Giá bán

Giá luôn tốt nhất, ưu đãi cho khách công trình

Vận chuyển

Miễn phí toàn Hà Nội. Gọi ngay 036 776 5669!

LIÊN HỆ VỚI CỬA HÀNG

 

 

ĐẶT HÀNG QUA ZALO

 

 

ĐẶT HÀNG QUA FACEBOOK

 

 • Lượt xem: 571
 • Mã sản phẩm: MDP-4804
 • Tình trạng hàng hóa: Còn hàng
 • 0 VND

Available Options

Tags: MDP-4804, MDP 4804, 40×80, Granite, Kỹ thuật số UNO, Nhẵn bóng, Vân đá