Bếp từ 4 vùng nấu AEG IKB84431XB

Bếp từ 4 vùng nấu AEG IKB84431XB

* Vui lòng di chuột vào ảnh và/hoặc click vào từng ảnh để xem với chất lượng rõ hơn.

AEG IKB84431XB - SƯỞI ẤM CĂN BẾP NHÀ BẠN VỚI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Xu hướng căn bếp với diện tích đủ lớn để là nơi sinh hoạt chung cho mọi thành viên trong gia đình đang là xu hướng xây dựng nhà cũng như căn hộ chung cư gần đây. Căn bếp giờ đây không chỉ còn là nơi nấu nướng chung nữa mà còn là không gian chung trong những gia đình hiện đại ngày nay, bởi cuộc sống bận bịu khiến cả thành viên trong gia đình có thời gian bên nhau hàng ngày hầu như cũng chỉ vào bữa ăn.

Trong các dòng sản phẩm bếp từ Đức trên thị trường thì bếp AEG được người tiêu dùng yêu thích bởi khả năng dễ sử dụng, thiết kế đẹp và đơn giản cũng như không bị kén nồi, bởi đa phần người tiêu dùng vẫn đang nấu nướng hàng ngày bằng những bộ nồi chảo chất lượng bình thường, được sản xuất ở trong nước hay nhập Trung Quốc.

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra thị trường những mẫu bếp từ có bề rộng lên tới 80 cm, những mẫu bếp từ cỡ rộng của AEG có thể làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào với nhiều tính năng nổi bật.

➡️Hệ thông cảm biến đo và nhận diện kích thước nồi giúp nhiệt độ đun được phân bố đều trên khắp bề mặt đáy nồi.


➡️Bếp trang bị hệ thống kết nối tự động với máy hút mùi AEG, đảm bảo không khí trong phòng bếp luôn dễ chịu và tăng tuổi thọ của bộ tủ bếp nhà bạn.


➡️Chức năng gia nhiệt nhanh trong điều kiện bạn hạn chế về thời gian nấu nướng. Điều này giúp bạn có ngay 1 nồi nước sôi để nấu canh hay luộc món ăn yêu thích.


➡️Khả năng phân nhiệt tập trung khiến ngoài vùng nấu ra thì mọi chỗ khác trên bếp đều không bị nóng, bạn có thể dễ dàng chế biến, cắt gọt thức ăn ngay trên vùng không nấu của bếp.


➡️Bếp cũng có chức năng hẹn giờ cũng như khóa trẻ em để bạn có thể yên tâm rời mắt làm việc khác.


➡️Nếu bạn có nhỡ quên tắt bếp thì hãy cứ yên tâm, hệ thống cảnh báo sẽ giúp bếp tự động ngắt điện khi có hiện tượng nóng hay trào thức ăn.

Công suất kĩ thuật 4 vùng nấu: 2300W-3200W-21cm

Chính sách bán hàng

Thời gian bảo hành lâu dài, đổi trả hàng linh hoạt

Giá bán

Giá luôn tốt nhất, ưu đãi cho khách công trình

Vận chuyển

Miễn phí toàn Hà Nội. Gọi ngay 036 776 5669!

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

 

 

LIÊN HỆ QUA ZALO

 

 

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK

 

  • Lượt xem: 1925
  • Thương hiệu: AEG
  • Mã sản phẩm: AEG-IKB84431XB
  • Tình trạng hàng hóa: Còn hàng
  • 0 VND

Available Options